Dược mỹ phẩm là gì?
Hiện nay, các sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu được ưa chuộng hơn cả. Nếu như trước đây, các sản phẩm đơn thuần chỉ dùng để làm đẹp da trong thời gian ngắn nhưng vẫn được ưa chuộng thì bây giờ, các sản phẩm chăm sóc da đẹp lâu dài mới được các chị em quan tâm. Các sản phẩm đó không chỉ có công dụng là đep da mà còn bổ sung các thành phần tốt, giúp cải thiện da, chữa trị các vấn đề về da, được sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt về định lượng thành phần. Đó là dược mỹ phẩm.

dược mỹ phẩm
duoc-my-pham

Dược mỹ phẩm có an toàn không?
Theo các chuyên gia về da liễu, dược mỹ phẩm là sự kết hợp giữa mỹ phẩm và dược phẩm. Nó là loại mỹ phẩm được nghiên cứu, bào chế như một dược phẩm bởi dược mỹ phẩm phải tuân thủ về quá trình nghiên cứu, quy trình sản xuất và hoạt động thử nghiệm giống như dược phẩm. Còn đối với mỹ phẩm thông thường, chức năng chính chỉ là làm đẹp da tạm thời, không có tác dụng chuyên sâu cho da và cũng không giúp chữa trị dứt điểm các vấn đề ngoài da.

Đó là minh chứng cho sự an toàn của dược mỹ phẩm cho làn da nói riêng và sức khỏe nói chung. Dược mỹ phẩm là sự kết hợp của những thành tựu y học hiện đại trong lĩnh vực làm đẹp với các phương thức làm đẹp cổ truyền hoặc chiết xuất từ tinh chất thiên nhiên. Do đó dược mỹ phẩm vừa mang đặc tính của mỹ phẩm, vừa có thêm công dụng điều trị và sửa chữa các tổn thương da như: mụn trứng cá, viêm da, nám, tàn nhang, lão hóa… và nó còn có khả năng phục hồi, nuôi dưỡng vẻ đẹp của da tốt hơn bằng cách tăng sức đề kháng của da từ sâu bên trong mà những dòng mỹ phẩm thông thường không thể làm được.

Hiện nay, rất nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh đã bắt kịp nhu cầu của người sử dụng nên lựa chọn việc kinh doanh, sản xuất các loại dược mỹ phẩm, tuy nhiên chính vì lý do này mà không ít các sản phẩm trôi nổi xuất hiện trên thị trường kém chất lượng mạo danh là dược mỹ phẩm. Để giải quyết vấn đề này, bắt buộc các doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục công bố mỹ phẩm trước khi lưu hành trên thị trường.

Là đơn vị tư vấn và cung ứng dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, độc lập. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và giỏi chuyên môn, A-Nasato cam kết tạo dựng niềm tin với các khách hàng. Quý khách hàng liên hệ với công ty A-Nasato để được giải đáp các thắc mắc trong hoạt động Công bố sản phẩm mỹ phẩm theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: TS2.9.04- Tầng 9 Khối tháp TS2- Tòa nhà the Tresor- Số 39-39B Bến Vân Đồn- Phường 12- Quận 4- Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0922 111 668 hoặc 0949 203 380
Email: nasato.service@gmail.com