Đông trùng hạ thảo là một loại đông dược quý có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm Ophiocordyceps sinensis thuộc nhóm nấm Ascomycetes trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm trong chi Thitarodes Viette. Phần dược tính của thuốc đã được chứng minh là do các chất chiết xuất từ nấm Ophiocordyceps sinensis. Nó được sử dụng từ lâu trong y học cổ truyền Trung Hoa và y học cổ truyền Tây Tạng. Hiện nay, công dụng của Đông trùng hạ thảo đã được tận dụng để bào chế ra các loại sản phẩm chức năng. Vậy, việc công bố sản phẩm Đông trùng hạ thảo dưới dạng như một như một sản phẩm chức năng được thực hiện như thế nào?

A-Nasato sẽ cung cấp các nghiệp vụ sau để giúp quý khách hàng thuận tiện trong việc công bố sản phẩm Đông trùng hạ thảo:
– Tiếp nhận thông tin khách hàng.
– Nghiên cứu và xem xét các tài liệu do khách hàng cung cấp, bổ sung các loại giấy tờ cần thiết.
– Xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm cho phù hợp với quy định hiện hành.
– Xây dựng hồ sơ tự công bố sản phẩm gửi đến doanh nghiệp ký tên đóng dấu. Xây dựng và tối ưu hồ sơ tự công bố để không chỉ để hoàn thiện thủ tục mà còn thuận lợi cho quá trình kinh doanh của doanh nghiệp sau này (tối ưu cho xuất-trong nước sản phẩm) tránh các rủi ro không đáng có.
– Nộp hồ sơ nên cơ quan nhà nước.
– Tiếp nhận giấy chứng nhận và giao cho khách hàng

công bố sản phẩm Đông trùng hạ thảo
cong-bo-dong-trung-ha-thao

Hồ sơ đăng ký bản công bố sản phẩm Đông trùng hạ thảo
– Bản công bố sản phẩm Đông trùng hạ thảo;
– Giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free Sale) hoặc Giấy chứng nhận xuất khẩu (Certificate of Exportation) hoặc Giấy chứng nhận y tế (Health Certificate) của cơ quan có thẩm quyền của nước xuất xứ/xuất khẩu cấp có nội dung bảo đảm an toàn cho người sử dụng hoặc được bán tự do tại thị trường của nước sản xuất/xuất khẩu (hợp pháp hóa lãnh sự);
– Phiếu kết quả kiểm nghiệm an toàn thực phẩm của sản phẩm trong thời hạn 12 tháng (bản chính hoặc bản sao chứng thực);
– Bằng chứng khoa học chứng minh công dụng của sản phẩm Đông trùng hạ thảo (bản chính hoặc bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân).
– Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đạt yêu cầu Thực hành sản xuất tốt (GMP) hoặc chứng nhận tương đương (bản có xác nhận của tổ chức, cá nhân).
– Giấy đăng ký kinh doanh;
– Nhãn sản phẩm chụp mặt trước, mặt sau nhìn rõ mọi thông tin trên nhãn
– Bản dịch nhãn ra tiếng Việt.
– Mẫu sản phẩm để xét nghiệm

Là đơn vị tư vấn và cung ứng dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, độc lập. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và giỏi chuyên môn, A-Nasato cam kết tạo dựng niềm tin với các khách hàng. Quý khách hàng liên hệ với công ty A-Nasato để được giải đáp các thắc mắc liên quan hồ sơ công bố sản phẩm Đông trùng hạ thảo theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: TS2.9.04- Tầng 9 Khối tháp TS2- Tòa nhà the Tresor- Số 39-39B Bến Vân Đồn- Phường 12- Quận 4- Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0922 111 668 hoặc 0949 203 380
Email: nasato.service@gmail.com