Mỳ tôm là một loại thực phẩm ngày càng phổ biến trong thế giới ẩm thực hiện nay. Vì sự tiện lợi, dễ dàng và tương đối rẻ so với những loại đồ ăn nhanh khác nên mì tôm rất được ưa chuộng. Với sự sáng tạo của người nấu, mỳ tôm trở nên ngon miệng hơn với những kiểu nấu như ăn kèm sốt, bánh mì, xào với rau, thịt,… Nói chung, mỳ tôm đang trở thành một loại ẩm thực không thể thiếu hiện nay. Cũng chính vì lý do này, các đơn vị sản xuất mỳ tôm ngày càng nhiều, từ trong nước lẫn ngoài nước. Tuy nhiên, vì đây là loại thực phẩm chế biến sẵn và được làm khô đóng gói, vì vậy lượng chất bảo quản thực phẩm này cũng là điều rất đáng quan tâm. Theo quy định tại nghị định 15/2018 bắt buộc các doanh nghiệp trước khi lưu thông mỳ tôm trên thị trường phải thực hiện thủ tục tự công bố mỳ tôm.

công bố mỳ tôm
công bố mỳ tôm

Hồ sơ tự công bố mỳ tôm bao gồm:
– Bản tự công bố an toàn sản phẩm
– Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm trong thời hạn 12 tháng
– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đơn vị tự công bố mỳ tôm
– Nhãn sản phẩm; mẫu sản phẩm
– Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP
– Bản CA – kết quả kiểm nghiệm trong vòng 12 tháng

Thủ tục tự công bố mỳ tôm còn gây khá nhiều khó khăn đối với các doanh nghiệp chưa rành về thủ tục này, dẫn đến tình trạng mất thời gian, công sức.

Là đơn vị tư vấn và cung ứng dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, độc lập. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và giỏi chuyên môn, A-Nasato cam kết tạo dựng niềm tin với các khách hàng. Quý khách hàng liên hệ với công ty A-Nasato để được giải đáp các thắc mắc trong hoạt động Công bố mỳ tôm trong nước theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: TS2.9.04- Tầng 9 Khối tháp TS2- Tòa nhà the Tresor- Số 39-39B Bến Vân Đồn- Phường 12- Quận 4- Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0922 111 668 hoặc 0949 203 380
Email: nasato.service@gmail.com