P9.04, Tháp TS2, The Tresor,

39-39 B Bến Vân Đồn, P12, Q4, HCM

0949 203 380 Or 0922 111 668

tuvan@a-nasato.com

serviece@a-nasato.com

Thứ 2 – Thứ 7

Từ 08h00 – 17h00

GIỚI THIỆU
Công ty CP A-NASATO – Là đơn vị tư vấn và cung ứng dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, độc lập. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và giỏi chuyên môn, A -Nasato cam kết tạo dựng niềm tin với các khách hàng.

Với phương châm “Sự phát triển của khách hàng, tương lai của công ty”, A-NASATO cung cấp cho khách hàng dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp. Đồng thời,  A-NASATO hướng tới xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài, bình đẳng với các bên đối tác.

Chi Tiết Dịch Vụ

01
Công bố chất lượng thực phẩm

Tư vấn soạn thảo hồ sơ công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm nhập khẩu và sản xuất trong nước (thời gian 15 – 18 ngày), hướng dẫn hồ sơ xin giấy phép quảng cáo (7 – 10 ngày).

Chi tiết
Đăng ký giấy phép Vệ sinh an toàn thực phẩm

Tư vấn xây dựng hồ sơ đăng ký giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với nhà hàng, quán ăn, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thực phẩm ăn uống (thời gian 20 ngày)….

Chi tiết
Công bố tiêu chuẩn chất lượng mỹ phẩm

Tư vấn công bố mỹ phẩm nhập khẩu và sản xuất trong nước, hướng dẫn soạn thảo xây dựng Hồ sơ thông tin sản phẩm mỹ phẩm (PIF), hướng dẫn tiêu chuẩn…

Chi tiết
Tư vấn dịch vụ đăng ký sở hữu trí tuệ

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền, đăng ký bản quyền tác giả, đăng ký mã số mã vạch sản phẩm. Đại diện doanh nghiệp xúc tiến hồ sơ và theo dõi cho đến khi có chứng nhận.

Chi tiết
Tư vấn thủ tục giấy phép các loại

Cung cấp dịch vụ đăng ký các giấy phép như giấy phép thành lập DN, giấy phép kinh doanh rượu, giấy phép sản xuất thuốc, sản xuất mỹ phẩm… đảm bảo thời gian và giá cả hợp lý.

Chi tiết
Shop thực phẩm Nhật Bản

A-Nasato muốn giới thiệu tới quý khách hàng các sản phẩm được ưa thích, an toàn nhất tại Nhật Bản. Với chất lượng tươi ngon và giá cả hợp lý.

Chi tiết

A-NASATO tiến tới mục tiêu giảm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Chúng tôi luôn trân trọng niềm tin của khách hàng, và xem đó tài sản quý giá nhất mà toàn bộ đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của công ty đang xây dựng

TIN TỨC MỚI

Cập nhật tin tức mới nhất.

薬の選び方に気をつける

薬の選び方に気をつける、ベトナムで輸入品の登録サービス

薬の選び方に気をつける,ベトナムで輸入品の登録サー…

Đọc tiếp

ĐỐI TÁC

Thành công của chúng tôi chính là thành công của đối tác.